• 0902041666
  • kinhdoanh.phuonghoangsaigon@gmail.com

Dịch vụ thuê xe nâng người nhanh chóng Hồ Chí Minh

Thuê xe nâng người chất lượng giá rẻ nhất. Phượng Hoàng Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hạng những loại xe chất lượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những dịch vụ tốt nhất. Bạn đang mong muốn những gì khi đến với Phượng Hoàng Sài Gòn bạn sẽ được đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Thuê xe nâng người là gì ?

Thuê xe nâng người là một loại thiết bị dùng để nâng người lên cao làm việc. Giúp người làm việc tiếp cận các vùng không gian trên cao. Xe nâng người sử dụng thây dàn giáo và thang truyền thống. Xe nâng người còn có tên khác như: xe nâng tự hành, thiết bị năng người, thang tự động. Xe nâng người còn có tên nước ngoài là aerial working platform ( sàn làm việc trên không ). Chúng được sử dụng trong các công việc linh hoạt như bảo trì và xây dựng công trình. Chúng được thiết kế để nâng trọng lượng giới hạn từ 200kg đến 500kg.

Thuê xe nâng người Genie

Thuê xe nâng người genie do hãng GENIE sản xuất là xe dạng ống lồng làm việc ở độ cao nhỏ, vừa và lớn đều được. Xe có hình chữ z nên có thể làm việc linh hoạt ở công trường lẫn trong nhà máy. Với thiết kế gọn và tiếng ồn nhỏ xe làm việc được ở những vị trí hạn chế di chuyển.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ JLG

Cho thuê xe nâng người giá rẻ JLG là hệ thống phân phối xe nâng người tự hành hàng đầu Việt Nam. Xe nâng người có chiều cao làm việc 24m, tấm với ngang 15.74m / 52ft, ở vị trị cao và xa nhất 230kg/507ib, chiều cao mặt sàn 24.46m/80ft. Là loại xe nâng có hình dạng khớp gập bán chạy nhất thế giới. Được sử dụng tại các công trình xây dựng và xưởng sản xuất công nghiệp cũng như bảo trì hệ thống tại các nhà máy điện nhiệt.

Thuê xe cẩu bánh xích HITACHI

Thuê xe cẩu xích từ 30 tấn đến 70 tấn dịch vụ cho thuê xe hàng đầu hiện nay.Đặc biệt là nguồn năng lượng dồi dào từ động cơ cummin 6 máy mạnh mẽ. xe không những có đầy đủ lực kéo mà còn giúp bạn nâng hạ dễ dàng.

Cho thuê xe nâng người uy tín nhất Sài Gòn

Cho thuê xe nâng người Phượng Hoàng Sài Gòn chuyên hoạt động trong lĩnh vực xe công trình. chúng tối tự hào là một trong những nhà cung cấp xe công trình nổi tiếng như JLG, Genie, Grove…. Với đội ngũ ky thuật giàu kinh nghiêm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với phương châm ” Đồng Hành Cùng Phát Triển ” sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ xe công trình chất lượng nhất.

Thuê xe nâng người giá rẻ an toàn lao động

Hiện nay mọi người đều quan tâm đến việc an toàn lao động. Trong những công trính lớn người công nhân họ tự bảo vệ họ chứ chưa có biện pháp bảo hộ nào hiệu quả cả. Tôi tận mắt chứng kiến việc thi công công trình hiện này mới giật mình. Công tác bảo hộ đang được người lao động xem rất nhẹ.

Quan sát quá trình thi công của những người thợ cho thấy họ hoàn toàn không sử dụng đồ bảo hộ. Truyền vật liệu bằng 1 sợi dây như vậy rất nguy hiểm cho những người đứng phía dưới. Vì thế hiện nay các chủ đầu tư họ sử dụng xe nâng người thây cho những giàn dáo. Làm như vậy rất an toàn cho người lao động mà còn đem lại hiệu quả cao. Thuê xe nâng người đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu từ và người lao động.

Thuê xe nâng người giá rẻ uy tín, chất lượng, hợp đồng nhanh chóng

Với đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán doanh nghiệp. Nghiệp vụ chính xác, nhanh chóng sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho quý doanh nghiệp. Hợp đồng đúng uy định của nhà nước, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe cẩu xích chất lượng cao

Thuê xe cẩu xích Phượng Hoàng Sài Gòn có đủ các loại xe từ 50 tấn đến 70 tấn đám ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều hãng xe nổi tiếng như: HITACHI, KOBELCO, SUMITOMO, IHI. Sẽ mang đến cho khách hàng những công trính tốt nhất nhanh chóng nhất.

Thuê xe cẩu xích HITACHI

Hãng xe HITACHI của nhật với công nghệ mới sẽ giúp công trình thi công nhanh chóng hiệu quả. Xe cẩu xích HITACHI CX500 có sức nâng 50 tấn , cần chính 34m. Xe cẩu xích được sử dụng trong công trình nhằm mục đích nâng bê tông, thép và đêm những vật dụng không cần thiết từ công trình xuống đất dễ dàng.

 

CÔNG TY TNHH ĐTXD & TM PHƯỢNG HOÀNG SÀI GÒN
– Địa chỉ: 48 Nhiêu Lộc, Phường 2, -Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (08)35 172 038 – (08)66 567 566
– Hotline: 0902 041 666
Email: kinhdoanh@phuonghoangsaigon.vn