• 0902041666
  • kinhdoanh.phuonghoangsaigon@gmail.com

Cho thuê xe nâng người giá rẻ uy tín chất lượng Tp.HCM

Cho thuê xe nâng người giá rẻ Phượng Hoàng Sài Gòn mang đến cho khách hàng những loại xe tốt nhất. Xe nâng người, xe cẩu bánh xích, xe khoan cọc nhòi chất lượng uy tín số 1 Tp Hồ Chí Minh.Tự hào là một trong những nhà cung cấp của các hãng xe lớn nổi tiếng như.: JLG, GENIE, GROVE, KOBELCO, SUMITOMO, HITACHI, SANY… sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn với chất lượng xe.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ những điều bạn quân tâm về chúng tôi

Vì sao nên chọn chúng tôi ?

Vì chúng tôi có một đội ngủ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Trong lỉnh vực xe nâng người. Sẽ cho khách hàng một dich vụ tốt nhất. Tiến độ hoàn  thành nhanh nhất  và giá thành hợp lí nhất. Với phương trâm ” đồng hành cùng phát triển “. Chúng tôi cam kết với khách hạng dịch vụ cho thuê xe nâng người chuyên nghiệp. Hiệu quả, an toàn.

Cho thuê xe nâng người giá rẻ, xe cẩu xích, xe khoan cọc nhồi. Công ty Phượng Hoàng Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn một công  trình tuyệt vời nhất. Giá thành thấp nhất nhưng chất lượng luôn tôt nhất. Công ty cung cấp xe nâng người giá rẻ từ 18m đến 40m. Thích hợp cho các công trình: xây cầu, xây chung cư, xây sân bay, xây nhà xưởng…

Cho thuê xe cẩu xích uy tín Hồ Chí Minh

Công ty Phượng Hoàng Sài Gòn ngoài cho thuê xe nâng người. Còn cho thuê xe cẩu bánh xích từ 30 tấn đến 70 tấn. Các hãng xe như HITACHI, KOBELCO, SUMITOMO…

Cho thuê xe nâng người với hãng xe Genie 

– Genie: là dòng xe nâng người dạng cần gập. Máy Genie DC-Bi-Energy chạy bằng điện ác uy 24v, không tạo ra tiếng ồn. Làm việc vô cùng êm ái, không thải khí trong môi trường. Làm việc nhạy cảm như trong nhà máy đã đi vào sản xuất, thực phẩm, điện tử. Thao tác cần lên xuống vô cùng êm ái. Tạo lên sự linh hoạt giúp hoàn thành công việc nhanh nhất. Kích thước của xe thiết kế nhiều khớp gập. Nhầm mục đích luồn lách qua những chổ nhỏ hẹp một cách dễ dàng nhất. Mâm quay (toa quay) 360 độ dễ dàng làm việc tại nhiều vị trí. Đứng một chổ có thể làm việc nhiều vị trí không cần di chuyển nhiều. Làm việc đỡ tốn thời gian hơn. Cần jib tạo ra sự linh hoạt. Dễ dàng vươn tới những vị trí trên cao hoặc ở dưới thấp.

Thuê xe nâng người với hãng xe JLG

– JLG: là hãng xe nâng người tự hổ trợ làm việc trên cao hàng đầu Việt Nam. xe nâng JGL Articulating Boom Lift kiểu khớp gập chữ Z. Được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy đóng tàu. Các xưởng sữa chữa máy bay. Phát huy ưu thế nhờ Jib và được trang bị nhiều tùy chọn đăc biệt. Cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Thuê xe nâng người giá rẻ với hãng xe HITACHI

– HITACHI: là thương hiệu nổi tiếng chuyên mang lại cuộc sống  sự tiện lợi.  Các giải pháp tự động hóa hiện đại. Tận dụng kinh nghiệm sâu rộng. Ưu thế kỹ thuật và sự hiện diện trên toàn cầu của mình. Hitachi mang lại máy mọc công nghệ cao co thiết kế phức tạp và sự ổn định cao. Đảm bảo hiệu quả tốt hơn, vận hành êm ái hơn. Giảm nhẹ gánh nặng về ô nhiễm môi trường.

CÔNG TY TNHH ĐTXD & TM PHƯỢNG HOÀNG SÀI GÒN
– Địa chỉ: 48 Nhiêu Lộc, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
– Điện thoại: (08)35 172 038 – (08)66 567 566
– Hotline: 0902 041 666
– Email: kinhdoanh@phuonghoangsaigon.vn